Phản hồi về những dòng sàn gỗ cao cấp tiêu biểu

Bộ sưu tập ván sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ  thể hiện sự tập trung của công ty vào thiết kế và trang trí, vượt xa các khái niệm mô phỏng lại các vật liệu tự nhiên. Kronoswiss Thụy sỹ ,  tên của bộ sưu tập, đã được chọn làm vật liệu cơ bản cho những phẩm chất thẩm mỹ nổi bật của nó, lý tưởng để nâng cao chất lượng độc đáo của sàn gỗ cao cấp . Trong phiên bản trong nhà, một hiệu ứng vân lụa trên bề mặt tạo ra một bề mặt bóng sáng duy nhất gợi nhớ đến bề mặt của sàn gỗ Sồi tự nhiên không bị tác động mòn hay bay màu của ánh sáng mặt trời và độ ẩm. Truy cập http://sangonguyenkim.com để tham khảo về dòng sàn gỗ cao cấp này .

Sàn-giải thích-vật liệu tự nhiên1

Ván sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ với bề mặt mô phỏng chính xác ván sàn gỗ Sồi tự nhiên

Dòng ván sàn gỗ cao cấp này có một thế mạnh về vân gỗ bề mặt hết sức sinh động và tự nhiên do áp dụng công nghệ làm bề mặt hiện đại nhất tại châu Âu. Có khá nhiều các nhà máy tạo ảnh bề mặt sàn gỗ trên thế giới nhưng châu Âu vẫn là nơi tập trung công nghệ làm bề mặt tốt nhất. Có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng ván sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ đã phản hồi lại là những người khách đến thăm ngôi nhà của họ đôi khi không phân biệt được đây là sàn gỗ công nghiệp và vẫn lầm tưởng đây là một loại ván sàn gỗ Sồi tự nhiên.

Sàn-giải thích-vật liệu tự nhiên2

Sàn-giải thích-vật liệu tự nhiên6

Ván sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ có tính chịu nước cao

Khả năng chống thấm nước của dòng sàn gỗ cao cấp này khiến nó trở thành lựa chọn ưu việt dành cho những nơi thường xuyên đối mặt với nước như phòng bếp hay hành lang. Nhược điểm của các dòng sàn châu Âu khi nhập khẩu về Việt Nam là khó thích nghi với điều kiện khí hậu nóng ẩm . Tuy nhiên, riêng với dòng ván sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ thì điều này đã được khắc phục một cách triệt để.

Leave a Reply