PORTER-CABLE CMB15 – Tốt nhất cho những ai muốn có một thiết bị mạnh mẽ di động

Porter-Cable CMB15 có động cơ tạo ra 150 PSI, đủ công suất để tính đến 2 hoặc thậm chí 3 thiết bị sử dụng nhiên liệu trung bình cùng một lúc. Chỉ với 40 PSI, đơn vị sẽ cung cấp cho bạn 3.0 CFM.

Tốt hơn là, càng nhiều CFM bạn sẽ yêu cầu càng nhiều PSI bạn sẽ yêu cầu – hai cái này tương ứng đơn giản. Tất cả mọi thứ được xem xét, bạn có thể bơm lốp xe, cung cấp năng lượng cho súng bắn đinh bằng khí nén và thậm chí sơn xe với sức mạnh đã cho.

Thực sự có thể khẳng định rằng PORTER-CABLE CMB15 – Tốt nhất cho những ai muốn có một thiết bị mạnh mẽ di động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu động cơ của máy qua bài viết dưới đây nhé

Động cơ máy PORTER-CABLE CMB15

Động cơ cũng tạo ra 0,8 HP. Điều này có thể xuất hiện ở phía dưới, tuy nhiên, khi tương phản với các máy nén khí khác như Rolair FC1500HBP2 bao gồm động cơ 3400 RPM và chỉ truyền tải 0,75 HP.

Đơn vị cuối cùng thậm chí có giá cao hơn Porter-Cáp CMB15. Khi nhìn vào máy nén khí, hãy đảm bảo nghĩ về HP đang chạy trái ngược với HP đỉnh cao vì điều này thường có xu hướng ảo tưởng khi bắt đầu.

Động cơ trên bộ phận này tiếp tục chạy trên 120V, thực tế là tiêu chuẩn kinh doanh của hầu hết các máy nén khí tiện lợi có thể truy cập được. Tương tự như vậy, khung động cơ bao gồm một sự đổi mới cho phép nó bắt đầu ngay cả trong điều kiện khí hậu lạnh lẽo là một điểm cộng bổ sung.

Thiết bị đăng ký ở mức 79 decibel, là mức bình tĩnh hơn so với phần lớn hơn của sự sắp xếp máy nén khí Porter-Cable của các mặt hàng bao gồm Porter-Cable PCFP02003 và PCFP12234.

Tuy nhiên, trong tất cả các tính hợp lý, chúng có phần lớn hơn và có sức mạnh đáng chú ý hơn, nhưng liên quan đến các cấp độ tiếng kêu, Porter-Cable CMB15 đánh bại đối thủ.

Lưu ý, trong mọi trường hợp, ngay cả với xếp hạng tiếng kêu 79 decibel, bạn có thể sẽ không trốn thoát với những cuộc mạo hiểm đêm khuya. Tuy nhiên, bạn sẽ có một máy trạm yên tĩnh và bình tĩnh và trong trường hợp, bạn đang làm việc ngoài trời, bạn sẽ không cần phải làm việc qua những ánh mắt giận dữ từ hàng xóm.

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu

Ưu điểm và nổi bật

 

  • Bắt đầu dễ dàng trong cả thời tiết nóng và lạnh
  • Đồng hồ đo lớn và dễ dàng truy cập
  • Bơm không dầu = bảo trì thấp
  • Thời gian phục hồi nhanh
  • Độ bền cao và di động

Nhược điểm và lỗ hổng tiềm năng

 

  • Không dành cho nhiệm vụ nặng nề

PORTER-CABLE CMB15 – Tốt nhất cho những ai muốn có một thiết bị mạnh mẽ di động

Chúc các bạn chọn được sản phẩm tốt

Leave a Reply