Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho các phòng riêng biệt

Mỗi một phòng có một chức năng khác nhau và lưu lượng đi lại khác nhau nên tốt nhất bạn nên sử dụng các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác nhau cho mỗi phòng.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho phòng ngủ của trẻ em

Phòng ngủ của trẻ không bị ảnh hưởng nhiều bởi giao thông đi lại như khu vực sinh hoạt của gia đình, vì thế độ bền không phải lúc nào cũng là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn sàn nhà của bạn ở đây.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ kaindl

Khuyến cáo: sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo dòng 8mm vừa đủ rẻ để sử dụng cho phòng ngủ của trẻ và có tính chống trơn trượt cao an toàn cho trẻ nhỏ. Sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo được sử dụng nguồn gỗ dăm sạch không có ảnh hưởng xấu đến sự an toàn về sức khỏe của trẻ.

Sàn gỗ Malaysia chịu nước cho phòng tắm

Phòng tắm cần mang đến sự thoải mái trong nhà bạn.  Độ ẩm của sàn nhà là một điều hiển nhiên có ở đây.

Khuyến cáo: Sàn gỗ Malaysia chịu nước rất bền và chống được độ ẩm cao trong không khí nên phù hợp với  phòng tắm.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho văn phòng gia đình

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ malaysia

Văn phòng của bạn phải khác biệt với các phòng liền kề để giúp bạn duy trì công việc và cuộc sống gia đình riêng biệt. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có thể tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp, nhưng hãy cẩn thận về những ảnh hưởng của đồ nội thất văn phòng của bạn mài qua lại trên bề mặt  hàng ngày.

Khuyến cáo:  sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo được thiết kế có độ bền cao và rẻ tiền hơn là gỗ tự nhiên, và vài tấm thảm cẩn thận sẽ giúp bảo vệ khu vực xung quanh bàn làm việc của bạn.

Leave a Reply