Sàn gỗ tự nhiên không chỉ đơn giản là vật liệu sàn

Kể từ thời xa xưa, sàn gỗ tự nhiên là một trong những đặc điểm nổi bật trong thiết kế nội thất. Ngày nay, có rất nhiều giải pháp sàn khác nhau để bạn lựa chọn, dù vậy sàn gỗ tự nhiên thực sự được ưa chuộng nhất, vì nó có đầy đủ các lợi ích. Tham khảo về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Sàn-vượt thời gian-thẩm mỹ3

Sàn gỗ tự nhiên với tính thẩm mỹ dài lâu

 

Cho dù bạn đang muốn một thiết kế truyền thống hay một thẩm mỹ hiện đại hơn, sàn gỗ tự nhiên đích thực là một giải pháp hiệu quả trong số các vật liệu trang trí hiện có và bạn có thể yên tâm rằng sàn nhà của bạn sẽ luôn có phong cách. Tạo một cái nhìn  ấm áp, tự nhiên và tinh vi, sàn gỗ tự nhiên là giải pháp lý tưởng cho mỗi phòng trong nhà của bạn. Những dòng cho phong cách cổ điển là ván sàn gỗ giáng hương, căm xe, Lim hay hiện đại như ván sàn gỗ óc chó, chiu liu…..

Chính hãng-sàn gỗ cứng2

 

Sàn gỗ tự nhiên thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn

 

Đó là sự hấp dẫn của sàn gỗ tự nhiên chính hãng khi lắp đặt nó trong nhà bạn có thể thực sự có tác động tích cực đến giá trị của ngôi nhà. Điều này đến từ bản chất bền lâu  của nó (một sàn gỗ tự nhiên thực sự có thể được tại chỗ cho các thế hệ) cũng như chất lượng và phong cách thiết kế của nó mà nó vượt xa tất cả các giải pháp sàn khác. Nếu bạn muốn bán lại nhà của mình, bạn sẽ  thấy những người mua tiềm năng rất vui mừng bởi triển vọng kế thừa một sàn gỗ tự nhiên đích thực. Ván sàn gỗ giáng hương với giá lên đến gần 2 triệu đồng/m2 hay ván sàn gỗ óc chó tự nhiên với giá khoảng 1,5 triệu đồng/m2 thực sự rất có giá trị nên việc nó làm tăng giá trị của ngôi nhà là điều hiển nhiên.

Sàn gỗ cứng1

 

Đơn giản để giữ sạch và vệ sinh

 

Một trong những cân nhắc chính bạn sẽ phải thực hiện khi lựa chọn sàn của bạn là cách dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Các giải pháp khác nhau cung cấp nhiều lợi ích khác nhau dù vậy sàn gỗ tư nhiên thực sự đòi hỏi một mức độ bảo trì thấp, rất dễ để giữ vệ sinh.

Sàn gỗ cứng4

Các vết bẩn có thể được loại bỏ dễ dàng trong khi bạn cũng có thể quét các vết bẩn và mảnh vụn  – điều cần thiết để giữ cho sàn được vệ sinh, đặc biệt nếu bạn có con nhỏ. Khi bạn so sánh sàn gỗ tự nhiên với thảm thì rõ ràng sàn gỗ tự nhiên tốt hơn khi thảm thường chứa tất cả các loại vi trùng và ký sinh trùng có thể gây nguy hiểm cho gia đình bạn.

Là chủ nhà, bạn có một sự lựa chọn đa dạng khi nói đến sàn nhà của bạn, và rất có thể ngân sách của bạn sẽ có tiếng nói quyết định trong giải pháp nào bạn chọn. Tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên nên được xem như là một khoản đầu tư vững chắc có tiềm năng để trả cổ tức trong tương lai, không kể đến nhiều lợi ích mà bạn và gia đình của bạn sẽ được tận hưởng mỗi ngày.

Leave a Reply