Tại sao rò rỉ flo trong máy nén khí điều hòa không khí?

[Tóm tắt] ô tô điều hòa không khí nén rò rỉ Lý do flo chúng ta cần mọi người hiểu, vì khi sử dụng điều hòa không khí xe, hiện tượng này nên là một hiện tượng phổ biến hơn, và đồng thời phải biết rằng công trình nén điều hòa không khí ô tô, hiểu được nguyên tắc làm việc sau đó, Nó thậm chí còn rõ ràng hơn khi lựa chọn để sử dụng điều hòa không khí xe.

may-nen-khi-puma-pk1090.jpg

điều hòa không khí ô tô nén rò rỉ của flo mà sẽ sở hữu phần lớn các xe điều hòa không khí, vì vậy trong khi lái xe sẽ thoải mái hơn, ô tô điều hòa không khí nén rò rỉ Lý do flo chúng ta cần mọi người hiểu, vì khi sử dụng điều hòa không khí xe, hiện tượng này nó phải là một hiện tượng phổ biến hơn, trong khi vẫn nhận thức được rằng máy nén điều hòa không khí làm việc xe, sau đó hiểu được những nguyên tắc làm việc, chọn để sử dụng điều hòa không khí xe khi nó là rõ ràng hơn.

Tại sao rò rỉ flo trong máy nén khí điều hòa không khí?

Một tiếng chuông miệng bị thay đổi lý do: 1, chồng chéo các cạnh của miệng chuông, 2, trước khi cắt bùng kết nối lệch ống xảy ra; 3, kết quả là không đồng đều xuyến độ dày tường nối ống bằng độ dày không đồng đều; 4, sản xuất chuông kích thước miệng quá nhỏ hoặc quá lớn, 5, các bức tường bên trong chip, gờ, 6, một cái chuông chia, 7, tường bên trong của đầu chuông.

Giải pháp: mở rộng theo đúng các yêu cầu của quá trình sản xuất của chuông khai mạc miệng, do đó chuông miệng mượt bề mặt, một bộ đồng phục bên ngoài; thẳng nối ống cần thiết, sự lựa chọn của không đồng đều kết nối hệ thống ống bùng dở dang không cong được mở rộng.

Thứ hai, các khớp ống không được bọc với lý do dầu làm lạnh: Khi quá trình cài đặt hoặc bảo trì, dàn lạnh điều hòa không khí kết nối với ống ngoài tại buổi khai mạc không tráng dầu đông lạnh; ống cố định hoặc niêm phong nghèo, dẫn đến rò rỉ khí florua.

Giải pháp: Đồng đều áp dụng dầu đông lạnh vào các khớp nối bên trong và bên ngoài của ống nối, điều chỉnh vị trí của đường ống, siết chặt nắp đồng flo bị rò rỉ của ống nối của máy điều hòa không khí trong nhà và ngoài trời, và thêm phát hiện rò rỉ bổ sung theo quy trình lắp đặt.

Thứ ba, miệng chuông và bề mặt van cắt không được cài đặt Nguyên nhân: miệng chuông và mặt cắt van hoặc khớp máy bay hơi bên trong được cố định trước khi kết nối, hoặc bù đắp kết nối quá lớn, dẫn đến việc buộc không đồng đều.

Giải pháp: Sửa chữa miệng chuông ở giữa khớp bằng tay và sửa đai ốc để đảm bảo nó được đặt đúng vị trí.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều bài viết và sản phẩm máy nén khí của chúng tôi tại đây. 

Leave a Reply