Tin bóng đá: Ông Chung khó được tín nhiệm dẫn dắt tuyển Việt Nam

Ông Chung chỉ có thểt làm cascadeur một trận

Theo tin tức thời sự thì những điều mà ông Chung thể hiện sau trận đấu với Thái Lan vừa rồi đã làm rấy lên một số ý kiến trái chiều đến từ những cổ động viên lẫn các chuyên gia, bình luận viên trong ngành. Cuộc chất vấn ghế nóng đã diễn ra khiến ông Chung phải khó xử tuy nhiên vấn đề dường như lại không chỉ dừng ở một đòn “dằn mặt” với ông thầy chữa cháy này, mọi chuyện chưa kết thúc.

tin thời sự

Nhiều ý kiến cho rằng nội tình bóng đá Việt Nam gặp trắc trở chứ chưa hẳn do đối thủ quá mạnh, trên cơ so với tuyển bóng đá Việt Nam hiện giờ bằng chứng là chuyến làm khách tại Campuchia khó ở góc độ tinh thần. Cho nên, người ta vẫn thường nghĩ đến vị trí cửa trên của tuyển Việt Nam có thể cao hơn nữa dù ông Chung cũng chỉ lấp lửng tuyên bố “mục tiêu là đạt kết quả tốt nhất” cho trận đấu tại nước bạn chứ không thẳng tuột tuyên bố sẽ thắng Campuchia.

Câu hỏi ghế nóng: Chọn ai ngồi ghế nóng?

BÓNG ĐÁ

Theo tin mới, một câu hỏi dường như chứa đựng cả những trách nhiệm cần co một người đứng mũi chịu sào trước dư luận. Với những gì xảy ra với cascadeur trong lễ ra mắt có lẽ đến từ việc VFF đang bùng nhùng với dấu hỏi: Chọn ai, lấy ai ngồi ghế nóng sau khi hoàn tất trận đấu với Campuchia? Ông Chung là người nhận cầm tuyển. Suy nghĩ của ông cũng mang tính nước đôi khi ông đang ở thế hợp đồng với VFF cũng sắp đáo hạn không cần quan tâm nhiều, và câu trả lời của ông như sau: “Hết hợp đồng thì tôi mới tính gia hạn làm đội nữ hay gắn bó với đội nam”. Khi ông Chung lĩnh “đòn” đá xoáy, thì dự đoán chuyện tìm người thế chỗ HLV Hữu Thắng của VFF chắc chắn sẽ mông lung

Leave a Reply