Treo tranh gì trong ngôi nhà để đón lộc và may mắn

Nhắc đến Tết là nhắc đến không khí vui vẻ, ấm cúng khi người người, nhà nhà đù đi đâu hay làm gì cũng luôn nhớ và mong “về chung vui bên gia đình”. Càng đến giây phút Giao thừa, không khí càng thiêng liêng, rộn ràng khiến nhừng người con tha hương không thể về đoàn tụ luôn thấy nhớ da diết hình ảnh thân thương nơi quê nhà.
Vậy trong những ngày Tết sắp đến, bạn có thể lựa chọn treo tranh đính đá gì để Tết đến luôn có cảm giác ấm cúng, vui vầy?

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0611

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0611

Thông thường, để lựa chọn treo tranh đính đá ngày Tết, mọi người có thiên hướng chọn tranh có chủ đề về hoa, về không khí vui tươi hay mang ý nghĩa phong thủy để năm mới gặp nhiều may mắn, gia đình luôn hạnh phúc.

TRANH THÊU KÍN NON NƯỚC HỮU TÌNH FJ0736

TRANH THÊU KÍN NON NƯỚC HỮU TÌNH FJ0736

Một gợi ý dành cho bạn là có thể treo tranh đính đá hoa sen, hoa mẫu đơn hay tranh bát mã… đều thích hợp trong dịp này. Hoa sen hay hoa mẫu đơn tương trưng cho vẻ đẹp thanh cao, quý phái mà khi được thể hiện trong những bức tranh gắn đá càng thêm cao sa, ấn tượng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể treo tranh đính đá hoa mai, hoa đào cho hợp không khí. Ngoài ra, bạn còn có thể treo những bức tranh đính đá có chủ đề về thiên nhiên với cảnh sơn thủy hữu tình, những đôi chim bay lượn trên bầu trời để thể hiện cho tình yêu lứa đôi vĩnh cửu và cũng là để thể hiện tình cảm gắn bó keo sơn, gia đình sum vầy. Mỗi bức tranh đính đá với những chủ đề khác nhau đều có giá trị biểu đạt riêng và mang đến cho con người những niềm vui thú vị. Trong những ngày Tết vui vẻ, treo tranh đính đá trong nhà không chỉ là sở thích, tạo nên niềm vui và không gian mới mẻ cho ngôi nhà mà còn khiến những người khách ghé thăm phải trầm trồ thán phục về gu thẩm mỹ và thú chơi tao nhã của gia chủ.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

 

Leave a Reply