Trồng implant răng cửa là gì? Độ bền như thế nào?

Việc mất một hoặc nhiều chiếc răng sẽ khiến bạn cảm thấy ngại khi gặp gỡ, trò chuyện với mọi người, mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng đến các sinh hoạt hằng ngày như khó ăn uống, phát âm không chuẩn, nhất là khi mất răng cửa thì tình hình này lại càng nghiêm trọng hơn. Đặc biệt là chiếc răng cửa rất quan trọng vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười của bạn. Nếu không may gặp vấn đề này thì giải pháp hiệu quả và lâu dài nhất đó là trồng implant răng cửa.

Trồng implant răng cửa là gì?

Mặc dù có khá nhiều cách để khắc phục tình trạng mất răng cửa như làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng, trồng răng sứ thẩm mỹ… nhưng cấy ghép implant vẫn được xem là phương pháp hiệu quả nhất. Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng một trụ kim loại được làm từ titan đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho chân răng mất. 

Trồng răng cửa implant có bền không?

Sau một khoảng thời gian trồng implant răng cửa, khi implant tích hợp với xương và bám chắc vào xương hàm thì tạo thành một chân răng mới có kết cấu bền vững – một mão sứ có màu sắc, hình dạng, kích cỡ giống hệt răng thật tự nhiên sẽ được gắn lên trên để hoàn thành quá trình phục hồi.

Trồng implant răng cửa vừa có độ bền cao, đảm bảo đầy đủ chức năng như răng thật, kỹ thuật này còn có thể phục hình tình trạng mất nhiều răng, mất răng xen kẽ hoặc mất toàn hàm răng

Địa chỉ trồng implant răng cửa uy tín

Nha khoa Thùy Anh là chuỗi cơ sở nha khoa hàng đầu Miền Bắc có mặt cả ở Thái Nguyên và Hà Nội, đây là cơ sở chuyên sâu về trồng răng, đặc biệt là trồng răng implant. Với đội ngũ nha sĩ giỏi, 100% tốt nghiệp đại học y Hà Nội cùng với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Nha khoa Thùy Anh cũng là một trong số ít cơ sở có phòng phẫu thuật chuyên biệt được thẩm định và cấp phép để trồng răng Implant bởi Sở Y tế. Tất cả quy trình khử trùng, bảo quản và sử dụng đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của bộ Y tế.

Trồng implant răng cửa giá có đắt không?

Đây cũng là vấn đề mà nhiều bạn thắc mắc khi lựa chọn giữa trồng implant răng cửa và các phương pháp trồng răng khác. Nhìn chung phương pháp này sẽ có giá cao hơn tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội và cũng không phải là quá đắt thì vẫn có nhiều người chọn phương pháp này. Tại nha khoa Thùy Anh giá trồng một chiếc răng sẽ dao động từ 7 triệu đến 28 triệu tùy thuộc vào hãng sản xuất răng mà bạn lựa chọn.

 Phương pháp trồng implant răng cửa là phương pháp tối ưu nhất dành cho những ai đã mất đi chiếc răng cửa để có trở lại một hàm răng khỏe mạnh và một nụ cười tự tin nhất.

Leave a Reply