tư vấn các cách đặt gia công rèm cửa

Hiện rèm cửa chính là một vật dụng không thể thiếu trong các ngôi nhà. Đặc biệt là khi nhà bạn nằm ở hướng đón gió, mặt tiền hay những nơi nhiều bụi. Tại sao nhiều người lại tin tưởng và đặt may rèm tại Đô My nhiều đến như vậy? Để có thể đưa về nhà những tấm rèm cửa chất lượng nhất với độ phù hợp với phong cách chung cao, hãy đến ngay với Đô My nhé.

>>> Xem thêm : rem cau vong – Những nơi nhận gia công rèm cửa tốt nhất hiện tại

Đối với các sản phẩm thuộc lĩnh vực may mặc, có khá nhiều tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá chất lượng của chúng. Trong độ chắc chắn của các đường may được mọi người chú trọng nhất. Khi đường may kín, tỉ mỉ thì sản phẩm được làm ra mới thực sự bền trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó thì sự đảm bảo trong quá trình này sẽ thể hiện được sự đầu tư cũng như tính uy tín của đơn vị tiến hành gia công đó. Chỉ khi họ thực sự đặt tâm huyết vào thì mới tạo ra được những sản phẩm chất lượng như vậy. Và đó là điều mà bạn sẽ tìm thấy được khi tới với Đô My.

Đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm là một trong những ưu thế tuyệt vời mà cơ sở may – gia công Đô My đang sở hữu. Những thợ của chúng tôi là người có tay nghề cao, được đào tạo bài bản cũng như thông qua các huấn luyện của đơn vị. Điều này đảm bảo họ có thể hiểu rõ về các sản phẩm may mặc, đặc biệt là rèm cửa và tạo ra được những bộ tốt nhất. Bên cạnh đó thì với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cùng sự tinh tế và tỉ mỉ đã góp phần nâng cao chất lượng của các loại rèm được chúng tôi sản xuất ra.

Hiện nay Đô My có triển khai dịch vụ khảo sát và lắp đặt rèm tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Với những kiến thức chuyên môn vững vàng cùng sự chu đáo nhiệt tình, chúng tôi sẽ đưa ra những hướng lắp đặt hay thiết kế giàn khung treo thích hợp nhất với gia đình của bạn. Có thể thấy mỗi ngôi nhà sẽ đi theo phong cách riêng nên có cách treo phù hợp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ trong nhà đấy. Bên cạnh đó chúng cũng giúp khách hàng tránh được những sai sót nếu phải tự mình thực hiện việc lắp đặt này. Sau khi thực hiện xong thì đội ngũ cũng sẽ có những hướng dẫn hay lưu ý cụ thể để bạn có thể thay thế hay đổi rèm một cách an toàn mà không làm ảnh hưởng tới kết cấu sản phẩm.

Đối với hình thức đặt hàng thông qua đến trực tiếp tại showroom chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ cho mọi người. Hiện nay Đô My đang có 4 địa điểm mà bạn có thể tới đặt hàng, bao gồm 1 trụ sở và 3 showroom. Trụ sở của chúng tôi đang được đặt tại  Số 55G/3A, Bình Đường 3, Phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 2 showroom khác được đặt lần lượt tại số 880 Huỳnh Văn Lũy, 609 Phạm Ngọc Thạch đều thuộc phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương .Và cuối cùng là showroom tại 965 Phan Văn Trị, phường 7 quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh. Đến tại các địa chỉ này bạn có thể trực tiếp tham khảo về mẫu vải, các kiểu thiết kế cũng như nhận báo giá nhanh chóng.

Có một vài vấn đề cần chú ý khi đặt hàng thông qua hotline hoặc số điện thoại đó chính là phải cung cấp một cách đầy đủ các thông tin liên quan tới kiểu mẫu, kích thước, thời gian mong muốn nhận được hàng. Đây đều là những thông tin vô cùng quan trọng để phục vụ cho việc lên đơn. Đồng thời do là hàng đặt may theo yêu cầu nên các thông số cần có độ chính xác, đảm bảo khi lắp đặt lên sẽ không ảnh hưởng tới kết cấu cũng như phong cách tổng thế.

Hiện nay ngoại trừ việc gia công rèm cửa thì Đô My còn cung cấp dịch vụ đo đạc với mức giá vô cùng phải chăng. Điều này góp phần đảm bảo những thông số được ghi nhận chính xác. Giá đo đạc tùy thuộc vào các yếu tố như số lần đo, số lượng cửa,.. Những điều này bạn có thể tham khảo trên bảng báo giá tại website. Tuy nhiên cần lưu ý là chi phí này chưa bao gồm phí công trình xa cũng như thuê giàn giáo.  Thị trường rèm Việt Nam hiện vô cùng đa dạng với số lượng sản phẩm cao, nhiều thương hiệu cung cấp cũng như các đơn vị gia công. Đó là lý do mà mỗi vật dụng trong nhà đều được chọn lựa thật kỹ càng, bao gồm cả những tấm rèm cửa để đảm bảo xây dựng phong cách, nét đẹp tổng thể.

>>> Xem thêm : motor rèm cửa – với Đô My việc gia công rèm cửa sẽ dễ dàng hơn

Leave a Reply