Tư vấn chọn giày thể thao phù hợp cho nam và nữ hiện đại

Cách chọn giày thể thao cho người chân to nam

Nam chân to đi giầy thể thao gì? Chọn giày thể thao cho người chân to nam với những người có cá tính mạnh nên chọn những đôi giày nổi bật, tạo điểm nhất thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Còn đối với những bạn nam yêu thích sự giản dị, hãy chọn đôi giày thể thao màu trung tính.
Cách chọn giày thể thao cho người chân to 4
Khi chọn giày thể thao cho người chân to nam bạn cũng nên tìm hiểu mục đích đeo giày của họ là gì. Ví dụ giày đi chơi, leo núi, giày đá bóng, giầy chạy hay giày đánh cầu lông,… tùy từng mục đích sử dụng mà bạn nên cân nhắc chọn loại giày thể thao phù hợp.

Chọn giày thể thao cho chân to nên chọn những kiểu dáng và kích cỡ ôm chân. Kinh nghiệm lựa chọn giày thể thao cho người chân to nam là lựa chọn vào cuối ngày. Lúc này, kích thước bàn chân của bạn to nhất, bạn sẽ chọn được đôi giày đúng size thật của mình. Nhớ là mang tất để thử khi xỏ giày và đi lại quanh cửa hàng vài lượt để cảm nhận độ thoải mái nhé.

Bài viết Cách chọn giày thể thao cho người chân to mà chúng tôi chia sẻ  trên đây. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và sắm cho mình hoặc mua tặng cho người bạn yêu thương một đôi giày phù hợp với kích thước chân to của họ.

Tư vấn cách chọn giày thể thao cho người chân to

Chọn giày thể thao cho người chân to luôn là bài toán đặt ra. Đặc biệt là chọn giày thể thao cho nữ giới. Giày thể thao của nữ có nhiều kiểu dáng, màu sắc lại cần đọ thẩm mỹ cao hơn so với nam giới. Với nam chân to, tạo cho người nhìn cảm giác vững trãi, mạnh mẽ thì nữ chân to tạo cảm giác thô, khiến họ thường mất tự tin. Vì thế, một đôi giày vừa chân, tạo cảm giác nhỏ gọn cho bạn nữ chân to. Dưới đây là cách chọn giày cho nữ chân to đơn giản nhất.

 

Bàn chân to nên mang giày gì?

Chọn giày thể thao cho chân to chính là lựa chọn phù hợp cho cả nam và nữ. Giày thể thao không những là trợ thụ đắc lực giúp bạn di chuyển dễ dàng mà còn giúp bạn dễ dàng chọn size. Đồng thời khi mang giày thể thao, bạn sẽ che đi phần chân to, thô của mình hơn là chọn những đôi giày cao gót, dép xăng đan hở nhiều da thịt, trông chân bạn sẽ thô và ngoại cỡ.
Cách chọn giày thể thao cho người chân to 1
Chọn giày thể thao cho người chân to đặc biệt là các cô nàng khiến họ rất mất tự tin. Bởi việc chọn giày rất khó, size giày cho cô nàng chân to thường ngoại cỡ. Việc chọn giày rất quang trọng, nó là yếu tố quyết định giúp đôi chân của họ trông thon gọn hơn hoặc thô hơn. Vì thế họ thưởng mất tự tin khi sải bước. Thậm chí chỉ giám ngắm nghía những đôi giày mình yêu thích mà chẳng giám mang giày.

Bàn chân to nên mang giày gì? Cách chọn giày thể thao cho người chân to, bạn nên chọn những đôi giày mũi nhọn. Hạn chế chọn các đôi giày mũi tròn hoặc mũi vuông. Phần đế nên khớp với phần thân giày, không nên chọn các loại giày thể thao đế loe, bè quá khổ so với phần thân giày. Như vậy sẽ tạo cảm giác chân to hơn.

 

Bắp chân to nên mang giày gì?

Bạn chưa biết cách chọn giày thể thao cho người có bắp chân to nên mang giày gì phải không? Những người có bắp chân to thường rất tự ti trong việc ăn mặc từ quần áo, váy vóc đến giày dép. Chỉ cần lựa chọn sai hoặc phối đồ không phù hợp khiến vóc dáng trở nên thô hơn, chiều cao bị hạn chế đang kể.. Đặc biệt là các bạn gái có bắp chân to. Đây sẽ là một vào mẹo nhỏ chọn giày thể thao cho người có bắp chân to trở nên thon gọn hơn, tăng chiều cao tối đa nhất.
Cách chọn giày thể thao cho người chân to 2
Chọn giày thể thao cho người có bắp chân to nên chọn giày độn đế, giày hoặc sandals cao gót. Đặc biệt là các đôi giày thể thao độn đế màu sáng, như màu kem, màu trắng sẽ giúp bạn thêm cao, tôn dáng hơn. Những loại giày kiểu này cũng giúp họ di chuyển, vận động thuận tiện hơn.

Chọn giày thể thao cho người bắp chân to không quá khó nếu bạn biết những mẹo này, bạn sẽ chọn cho người mình yêu thương một đôi giày tuyệt vời để che đi khuyết điểm bắp chân to.

 

Kinh nghiệm về cách chọn giày cho nữ chân to

Chọn giày thể thao cho người chân to cần đúng size, kích cỡ không nên áp dụng theo khuôn mẫu “giày thừa-dép thiếu” trong trường hợp này. Chọn loại giày ôm chân, vừa chân nhưng vẫn thoải mái là được.
Cách chọn giày thể thao cho người chân to 3
Bàn chân to nên mang giày gì? Câu hỏi sẽ đơn giản hơn nếu bạn chọn cho mình hoặc mua tặng họ những đôi giày đế thô hoặc giày đế xuồng. Đây chính là vũ khí lợi hại giúp người chân to dễ dàng che đi khuyết điểm của mình đồng thời “ăn gian” chiều cao đáng kể.

Chọn giày thể thao cho người chân to bằng những đôi đế xuồng vừa giúp họ dễ dàng di chuyển lại hợp mốt. Bởi những năm gần đây,i giày “bánh mì” được các cô nàng Hot teen lăng xê rầm rộ.

Thêm cách chọn giày cho nữ chân to đó là chọn những đôi giày có màu nude gần giống với da chân. Nó chính là lựa chọn thông minh để đánh lừa thị giác người khác. Giúp họ ẩn đi bàn chân to, thô của mình trở nên thon gọn, mềm mại. Hơn nữa chọn giày cho nữ chân to màu nude còn là style yêu thích của nhiều bạn trẻ bởi nó rất dễ phối đồ, trông trẻ trung và năng động hơn hẳn.

 

 

Leave a Reply