Xu hướng giày thể thao hot nhất 2018

Giày thể thao vốn là một trong những item không thể thiếu đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những chàng trai. Giày thể thao không chỉ dễ đi, thoải mái lại dễ mix – match với nhiều item khác. Vậy trong năm nay giày thể thao nào đang tạo nên xu hướng?

Trong những năm gần đây, vị thế thống trị của những đôi “giày đế bằng” là không thể phủ nhận, đặc biệt là những đôi giày sneakers được mọi người đều ưa thích. Mang xu hướng hiện đại, sự thoải mái và tiện dụng là tiêu chí hàng đầu tiên phong trong thời trang, hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng giày thể thao 2018 nhé!

Kết quả hình ảnh cho giày thể thao dad

Dad shoes

Dad shoes là một trong những đôi giày tạo xu hướng giày thể thao trong năm nay. Bắt đầu xuất hiện và làm điên đảo những tín đồ thời trang từ cuối những năm 2016 và đầu năm 2017, đến 2018 thì Dad shoes vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thậm chí còn được ưa chuộng hơn rất nhiều. Từ New York, London, Milan cho tới Paris, street style đâu cũng xuất hiện những đôi sneakers hầm hỗ cổ điển này với đủ màu, đủ họa tiết.

Đặc điểm chung của những đôi giày thể thao Dad shoes chính là sở hữu thiết kế có phần “thô kệch” và hầm hố, nhưng lại mang lại nét đẹp mạnh mẽ, chất chơi cho người mang.

Kết quả hình ảnh cho giày thể thao dad

Sock-Like

Năm 2017, Balenciaga đã bắt đầy cho ra mắt giày thể thao Speed Trainer và nhanh chóng được giới điệu mộ quan tâm. Tạo được sức lan tỏa lớn trên mạng xã hội, Balenciaga Speed Trainer cũng đã nhanh chóng trở thành một mẫu giày xuất hiện nhiều nhất trong những bức ảnh, những con đường. Siêu phẩm này thiết kế dạng boot cao cổ, điểm đặc biệt là đôi giày chính là không có dây buộc đem đến sự nhẹ nhàng. Tuy nhiên không phải đến khi Speed Trainer ra đời thì người ta mới nhận ra Sock-like, kiểu giày này từng xuất hiện rất sớm.

Ngoài ra còn rất nhiều đôi giày thể thao được nhiều người ưa chuộng như giày thập niên 90s, giày Hybrid Trainers…

Leave a Reply